Back to top

Your Path:

Sự kiện của tông ty

Công Ty Weable

Share

BÁN HÀNG MỌI LÚC MỌI NƠI

Việc bán hàng của bạn sẽ không bị giới hạn về thời gian, không bị giới hạn bởi “giờ mở cửa”. Với 1 cửa hàng truyền thống thường gặp thì giờ mở cửa từ 8h sáng tới 22h tối. Và nếu bạn có 1 cửa hàng online thì việc bán hàng không còn giới hạn ở đó nữa.

Bất cứ khi nào khách có nhu cầu mua hàng, đều cũng có thể tìm thấy bạn trên internet. Mọi sản phẩm, dịch vụ của bạn đều được cập nhật trên website.

Ngoài ra, 1 cửa hàng truyền thống thì chỉ bán ở 1 địa điểm cố định, nhưng với website bạn có thể bán toàn quốc, thậm chí xuyên quốc gia một cách nhanh chóng và dễ dàng.

TĂNG KHẢ NĂNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

Như đã nói ở trên thì việc tiếp cận khách hàng không còn gói gọn ở 1 địa điểm cố định mà có thể bán ở mọi nơi, mọi lúc ở bất cứ nơi đâu.

Đây chính là một trong những lợi ích quan trọng mà các doanh nghiệp nên cần sở hữu ngay 1 website để bán hàng.

Điều này giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng mở rộng thị trường, tiếp cận với những rất nhiều khách hàng mới ở xa bạn, từ đó đẩy mạnh doanh thu và thương hiệu của bạn.

CÔNG CỤ ĐỂ QUẢNG BÁ SẢN PHẨM/DỊCH VỤ

Thay về bạn bán hàng qua các kênh như gọi điện, gởi mail… dần kém hiệu quả và còn có tác dụng ngược, gây khó chịu cho khách hàng. Thì giờ đây, website là công cụ quảng bá hiệu quả cho sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Khách hàng sẽ chủ động tìm thấy bạn, thông qua website họ tìm hiểu tất cả những thông tin chi tiết về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Để làm được điều này bạn cần phải marketing online cho website của bạn qua các hình thức như chạy quảng cáo online, làm SEO website…Khi khách hàng gõ các từ khóa liên quan tới sản phẩm/dịch vụ trên google thì website của bạn sẽ xuất hiện trên TOP tìm kiếm.

TĂNG KHẢ NĂNG BÁN HÀNG

Nếu một khách hàng vào website của bạn, nhưng chưa mua hàng, thì bạn có thể thực hiện chiến dịch Remarketing (Quảng cáo bám đuổi) để tiếp cận lại với khách hàng.

Khi đó, khách hàng vào facebook, đọc tin tức thì sẽ thấy banner/hình ảnh về sản phẩm/dịch vụ của bạn. Điều này tăng khả năng bán hàng và nhận thức về doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Và để làm được điều này thì bạn bắt buộc phải có website để thực hiện được. Ngoài ra không có phương pháp nào có thể Remarketing mà không cần website cả.

    Subscribe now

    Don’t miss out on special offers, announcements, news and useful tips. Stay connected

    I would like to subscribe,